Bảng Giá Thịt Heo Giá Sỉ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thịt heo là một trong những loại thực phẩm phổ biến tại Việt Nam. Thị trường thịt heo biến động không ngừng, giá thịt liên tục tăng giảm. Ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi tới mọi người bảng giá thịt heo giá sỉ (thịt heo nóng) mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Bảng giá thịt heo nóng (giá sỉ) tại thành phố Hồ Chí Minh/1kg:

  1. Giá Cốt Lết: 75.000 - 80.000 / Kg

  2. Giá Đùi Gọ: 75.000 - 80.000 / Kg

  3. Giá Đùi Vai: 85.000 - 90.000 / Kg

  4. Giá Sườn Non: 130.000 - 135.000 / Kg

  5. Giá Sườn Dăm: 75.000 - 80.000 / Kg

  6. Giá Sườn Già: 95.000 - 100.000 / Kg

  7. Giá Ba Rọi Lóc: 95.000 - 110.000 / Kg

  8. Giá Ba Rọi Sườn: 115.000 - 125.000 / Kg

  9. Giá Giò Trước: 75.000 - 90.000 / Kg

  10. Giá Xương Đuôi: 85.000 - 90.000 / Kg

  11. Giá Xương Ống: 55.000 - 70.000 / Kg

  12. Giá Nạc Đùi: 75.000 - 80.000 / Kg

  13. Giá Nạc Vai: 85.000  - 100.000 / Kg

  14. Giá Nạc Dăm: 75.000 - 80.000 / Kg

  15. Giá Nọng: 55.000 - 65.000 / Kg

  16. Giá Mỡ Thịt: 55.000 - 65.000 / Kg

  17. Giá Da: 40.000 - 55.000 / Kg

  18. Giá Thịt Xay: 80.000 - 90.000 / Kg

 

2. Đặc điểm bảng giá các loại thịt heo

2.1 Bảng giá sườn cốt lết heo

Bao gồm thịt và xương còn nguyên cây. Sườn cốt lết thường có 2 loại: sườn cốt lết có cây lớn, bẹ lớn và sườn cốt lết có cây vừa, bẹ vừa.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá sườn cốt lết

2.2 Bảng giá đùi gọ heo

Đùi gọ heo hay còn gọi là phần nạc đùi heo, đây là phần thịt được lấy ra từ đùi heo, gồm 3 lớp: da, mỡ và thịt được phân tách rõ ràng, trong đó lớp thịt nạc dày hơn cả. Phần đùi gọ thích hợp để làm các món kho, nướng hay xào.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá đùi gọ

2.3 Bảng giá sườn heo

Đây là phần thịt nằm ở xương sườn, chứa nhiều thịt nạc và có những cọng xương sườn, kết hợp tạo thành bẹ sườn. Sườn heo được sử dụng rất nhiều trong các gia đình và cả những nhà hàng, quán ăn…

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá sườn heo

2.4 Bảng giá sườn non (sườn bẹ) heo

Sườn non là phần thịt heo được lấy từ 2 bên bẹ sườn, có nhiều cọng sườn liên kết với nhau thành bẹ sườn. Thịt sườn non thường mềm, ngon hơn những phần thịt heo khác. Sườn non có đặc điểm thịt nhiều, còn nguyên bẹ sườn, được sử dụng làm sườn cọng nướng, cơm tấm sườn, sườn kho, sườn rim,...

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá sườn non

2.5 Bảng giá sườn non (sườn sụn) heo

Sườn sụn là bộ phận nằm ở gần sườn non. Sườn sụn tại phần thịt sẽ có nhiều sụn hơn, sụn có bẹ nhỏ, thịt mềm.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá sườn non

2.6 Bảng giá ba rọi heo

Ba rọi heo là phần thịt nằm ở bụng của heo, thịt đã được loại bỏ xương sườn. Ba rọi heo có thịt mỡ và nạc xen kẽ nhau, thịt nạc chiếm tỷ lệ nhiều hơn nhưng thịt mỡ vẫn giữ được độ ngậy béo, mềm ngon cho miếng thịt. Ba rọi heo trên thị trường hiện nay được chia ra làm ba rọi lóc, ba rọi sườn.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá ba rọi heo

2.7 Bảng giá ba rọi lóc heo

Ba rọi lóc là phần thịt ở dưới bụng heo, phần sườn heo đã được loại bỏ hoàn toàn, chỉ để lại chủ yếu là mỡ, da, thịt nạc.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá ba rọi lóc

2.8 Bảng giá ba rọi sườn heo

Ba rọi sườn là phần thịt ở hai bên sườn của heo. Thông thường, ba rọi rút sườn chia làm 5 lớp: lớp ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ, cuối cùng là lớp thịt dày. Ở lớp cuối cùng này thường có xương sườn, gọi là ba rọi sườn.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá ba rọi rút sườn

2.9 Bảng giá ba rọi lạng sườn có da heo

Đây là loại thịt heo ba rọi được rút sườn mà vẫn còn da, có phần nạc và mỡ xen kẽ nhau. Thịt nạc chiếm tỷ lệ lớn, vì vậy khi ăn sẽ không có cảm giác bị ngán. Thịt ba rọi lạng sườn có da được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn đa dạng như chiên, nướng, xào…

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá ba rọi lạng sườn có da

2.10 Bảng giá giò trước heo

Giò trước heo (hay còn gọi là dựng trước), là phần chi trước trong tứ chi của con heo.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá giò heo trước

2.11 Bảng giá xương đuôi heo

Xương đuôi là phần xương heo lấy từ đốt xương sống cuối cùng trở về phía đuôi, không bao gồm đuôi.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá đuôi heo

2.12 Bảng giá xương ống heo

Xương ống là phần xương ở bắp chân heo, chứa nhiều tủy sống. Xương ống heo thường dùng làm các món hầm, ninh lấy nước dùng,...

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá xương ống

2.13 Bảng giá nạc đùi heo

Nạc đùi là phần thịt được lấy từ hai bên đùi heo, đã lọc bỏ hết xương, da và mỡ thừa. Phần thịt này có lớp bì, mỡ và thịt được phân cách rõ ràng, phần thịt rất dày và đã được lọc bỏ không còn gân, sụn hay xương. Thịt đùi heo ngon là thịt có tỷ lệ phần nạc nhiều, mềm, thơm và vị ngọt rất đặc trưng.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá nạc đùi

2.14 Bảng giá nạc vai heo

Nạc vai là phần thịt heo ở vị trí vai của heo từ khúc giữa cổ và heo. Phần thịt heo thường dày, đầy đặn, có xen ít mỡ, được lọc bỏ xương và mỡ thừa. Đây là phần thịt heo ngon, vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng với nhau, không quá khô mà không bị ngấy mỡ nên dùng được trong các món chiên, nướng, kho. Ngoài ra, có thể sử dụng nạc vai heo xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, dồn,...

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá nạc vai heo

2.15 Bảng giá nạc dăm heo

Nạc dăm có nhiều mỡ xen kẽ, thịt mềm khi nướng sẽ không bị khô. Đặc biệt, phần thịt này có nhiều đường vân mỡ bên trong ăn sẽ rất mềm, không bị ngán.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá nạc dăm

2.16 Bảng giá nọng heo

Là phần được lọc từ má heo và có rất ít. Thịt nọng có phần thịt nạc xen kẽ các vân mỡ giòn và không bị ngấy khi ăn.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá nọng heo

2.17 Bảng giá mỡ thịt

Là một sản phẩm mỡ trắng, thu được bằng kết xuất mô của heo. Mỡ heo là một phụ gia kỳ diệu, hài hòa, mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá mỡ thịt

2.18 Bảng giá da heo

Da heo hay còn gọi là da lợn, bì lợn, là phần da của của heo heo, được cạo lông sạch, màu trắng đục, dai dai, mềm mềm, sử dụng trong rất nhiều món ăn.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá da heo

2.19 Bảng giá thăn heo

Đây được coi là một trong những phần thịt đắt nhất trên heo. Thịt thăn heo có đặc điểm nạc, độ kết dính cao. Thịt thăn thường được sử dụng làm chà bông, băm nhỏ nấu canh hoặc cắt lát mỏng để cuốn…

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá thăn heo

2.20 Bảng giá lưỡi heo

Lưỡi heo được tách riêng ra của con heo. Trong lưỡi heo chứa khá nhiều hàm lượng protein, P, Ca, Mg, Fe, vitamin E, B1, B2, PP, B6, D, acid folic, B12,... rất tốt cho trẻ em bị còi cọc, người lớn tuổi mệt mỏi, khó lên cân do thiếu đạm. Lưỡi heo cũng rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá lưỡi heo

2.21 Bảng giá tai heo

Tai heo là phần thịt thuộc bộ phận thủ của heo. Tai heo thường được sử dụng để chế biến các món ngon ăn giòn sần sật như tai heo dùng làm giò xào, tai luộc, nem thính, tai cuốn lưỡi,...

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá tai heo

2.22 Bảng giá móng heo

Móng heo là phần thịt được tính từ khớp gối đến phần móng của chân heo. Móng giò có nhiều gân, thịt mỡ ở phần này không gây cảm giác béo, da giòn. Vì vậy, móng heo được chế biến thành nhiều món ăn ngon như móng giò giả cầy, bún bò huế,...

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá móng heo

2.23 Bảng giá thịt xay heo

Thịt xay là thịt được xay từ thịt nạc dăm, có thêm ít mỡ để không bị khô, mềm hơn.

Nhấp vào Link để xem =>> Bảng giá thịt xay

 

Trên đây là bảng giá thịt heo mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người có thể tham khảo để có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc bạn và gia đình có những bữa ăn ngon!


Tag:


08.77.99.00.55

Back to top